dự đoán xổ số · 2024年 4月 22日

Vé cho trẻ em có thể được sử dụng trên China southern airlines, vé cho trẻ em trên Internet, China southern airlines để đi du lịch dễ dàng hơn

vé cho trẻ em trên Internet, China southern airlines để đi du lịch dễ dàng hơn

Tin tốt đây! Phụ huynh, vé trẻ em bây giờ cũng có thể chọn chỗ ngồi trong khi kiểm tra trên China southern airlines. Điều này có nghĩa là các gia đình cùng đi du lịch với trẻ em có thể chọn chỗ ngồi trước khi lên máy bay.

nhiều chỗ ngồi để đáp ứng nhu cầu khác nhau

China southern cung cấp một loạt các loại ghế khác nhau, bao gồm cả hạng chuẩn, hạng kinh tế, hạng thương mại và hạng nhất. Các bậc cha mẹ có thể chọn chỗ ngồi phù hợp nhất dựa trên tuổi tác, chiều cao và sự thoải mái của trẻ.

chọn trước, yên tâm

Tính năng lựa chọn trực tuyến có thể dành cho trẻ em một chỗ ngồi hài lòng trước, để tránh các dòng lên máy bay và chạy. Bằng cách này, các bậc cha mẹ có thể kiểm tra dễ dàng hơn và tạo một môi trường thoải mái cho trẻ em đi lại.

dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian

Hệ thống trực tuyến của China southern airlines là rất dễ dàng và dễ dàng để hoạt động. Các bậc cha mẹ có thể dễ dàng chọn chỗ ngồi bằng cách sử dụng máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động để truy cập vào trang web chính thức của southern airlines và nhập thông tin chuyến bay và hành khách.

gợi ý

Cần lưu ý rằng tính năng chọn chỗ ngồi trực tuyến cho trẻ em chỉ áp dụng cho các chuyến bay trực tiếp của China southern airlines, và tuổi của trẻ em phải là 2-12 tuổi (bao gồm). Trong khi đó, các bậc cha mẹ vẫn phải kiểm tra ở sân bay cho trẻ em cần một dịch vụ đặc biệt, như cái nôi cho trẻ sơ sinh.

Với chức năng vé cho trẻ em trên Internet của China southern airlines, các bậc phụ huynh có thể chọn trước chỗ ngồi cho trẻ em, thưởng thức một trải nghiệm du lịch thoải mái hơn và thoải mái hơn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ này, làm cho chuyến đi của cha mẹ dễ chịu hơn!

Vé cho trẻ em trên Internet chọn chỗ cho chuyến đi của họ hàng China southern airlines